Chơi game kiếm tiền, bà nội trợ thu nhập khủng mỗi tháng

Chơi game kiếm tiền sẽ không còn là ước mơ hảo huyền như bao người vẫn đồn đại nữa. Bằng chứng là có một bà nội trợ đã kiếm được thu nhập khủng mỗi tháng cũng nhờ vào công việc này mà ra. Câu chuyện ấy cụ thể ra sao thì bài viết này sẽ giúp bạn sáng tỏa.

Dù là nội trợ vẫn kiếm tiền khủng như thường nhờ game

Câu chuyện về bà nội trợ có thu nhập tiền khủng nhờ chơi game này khiến bao người ngỡ ngàng. Nhưng lại hoàn toàn có thật tại đất nước Malaysia. Và nhân vật chính trong câu chuyện này chính là cô Roslinda Embran, một bà nội trợ Malaysia đúng nghĩa. Dù đảm đương việc nội trợ nhưng cô vẫn chơi game kiếm tiền và còn mang về số tiền khủng cho gia đình mình.

Roslinda Embran, dù là nội trợ vẫn chơi game kiếm tiền khủng như thường
Roslinda Embran, dù là nội trợ vẫn chơi game kiếm tiền khủng như thường

Bằng tài năng chơi game của mình, Roslinda Embran kiếm được thu nhập khủng từ việc chơi game. Nhưng cùng với đó cũng không ít lần Roslinda bị mọi người ngăn cản con đường đi của mình. Roslinda chia sẻ rằng “Một số người khuyên tôi nên quay về với công việc gia đình: chăm con, nấu ăn, chú trọng công việc nhà cửa thay vì chơi game. Nhưng mỗi người một suy nghĩ, tôi không muốn dựa dẫm vào chồng, và đây là công việc của tôi”.

Hành trình từ bà nội trợ thành người kiếm tiền khủng nhất gia đình

Để có được kết quả cùng với số tiền kiếm được như hiện tại, Roslinda cũng đã trải qua một hành trình của mình. Cô khởi đầu bằng những việc chơi thử những trò game đang hot trên thị trường. Từ những game điện thoại, cho đến Esport hay kể cả những tựa game kiếm tiền trên các trang web trực tuyến. Đồng thời với việc chơi game, cô cũng không quên chia sẻ những khoảnh khắc ấy lên mạng xã hội. Và rồi từ đấy cô nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Chơi những game kiếm tiền trên các trang web trực tuyến là bước đầu hành trình của Roslinda 
Chơi những game kiếm tiền trên các trang web trực tuyến là bước đầu hành trình của Roslinda 

Roslinda bắt đầu tập tành nghiên cứu và nâng cao kinh nghiệm chơi game của mình hơn. Và đến khi trở thành một người chơi game kiếm tiền chuyên nghiệp thì cũng là lúc cô kiếm được cho mình hơn 4.400 USD mỗi tháng. Thu nhập của cô vốn là từ một phần được fan donate và phần lớn còn lại là do chính cô kiếm được từ việc chơi thắng các trò game thưởng tiền mặt trên các trang web trực tuyến mà ra. Một cách thức mà bao người bảo rằng chỉ là lừa đảo nhưng lại được Roslinda chứng mình là hoàn toàn có thật.

Chơi game kiếm tiền nhưng vẫn chăm lo toàn vẹn cho gia đình

Dù kiếm được tiền khủng từ chơi game nhưng không đồng nghĩa Roslinda lãng quên đi chức trách người mẹ, người vợ. Cô vẫn cố gắng cân bằng giữa gia đình và chơi game để mang lại cuộc sống hạnh phúc. Cô cũng khuyên những kinh nghiệm của mình với những bà nội trợ khác. Tôi từng có thời gian phụ thuộc vào tài chính của chồng. Nhưng khi bắt đầu chơi game kiếm tiền, tôi bắt đầu tự chủ hơn về chuyện tiền bạc, dù số tiền đó không đáng kể”, Roslinda nói. 

Chơi game kiếm tiền nhưng Roslinda vẫn chăm lo toàn vẹn cho gia đình
Chơi game kiếm tiền nhưng Roslinda vẫn chăm lo toàn vẹn cho gia đình

Đối với người vẫn đang trên con đường chơi game kiếm tiền giống mình, Roslinda cũng có lời khuyên chân thành dành cho họ. “Hãy tiếp tục cố gắng ngay cả khi bạn thất bại nhiều lần, điều quan trọng là bạn dám ước mơ và thực hiện chúng. Đừng để những lời nói bên ngoài khiến bạn từ bỏ”. Cô cũng nhấn mạnh việc lựa chọn nơi đáng tin để chơi game quyết định rất nhiều đến thành công của bạn.

Từ hành trình của bà nội trợ người Malaysia này, có thể thấy giấc mộng làm giàu từ chơi game không hề là viển vông. Chỉ cần bạn biết tìm cho mình đúng hướng đi và nơi để tham gia chơi game kiếm thêm thu nhập thì không việc gì không thể. Tại Việt Nam, cũng không khó để bạn có thể học hỏi theo Roslinda để kiếm tiền. Chỉ cần tham gia cùng Yes8vn, với chương trình “Vòng xoay may mắn” thôi cũng đã giúp bạn bước đầu chạm gần hơn với giấc mơ này rồi. Nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay nhé.